INTECH – Đi để gắn kết

Sau những ngày dài làm việc, ngày 26 – 27 – 28/6 INTECH lại cùng nhau đi du lịch hè, hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm gắn kết các CBNV với nhau hơn và nghỉ ngơi sau quãng thời gian làm việc hết công suất.
Đúng 5h sáng ngày 26/6, chuyến xe đến biển Quỳnh, Nghệ An chính thức khởi hành trong sự háo hức và tràn đầy niềm vui của mọi người. Tiếng hò reo, tiếng hát, hay gọi nhau í ới, tạo lên một cảm giác gần gũi đến lạ, chẳng giống như ngày thường, tiếng sổ sách, tiếng bàn phím lách cách, ai đấy đều tập trung hoàn thành công việc của mình.
11h xe tới biển Quỳnh, tiếng sóng biển, tiếng gió thổi, ánh nắng biển có phần gay gắn khiến ai cũng hào hứng với chuyến đi và tò mò các hoạt động sẽ diễn ra.
Sau khi nhận phòng rồi ăn trưa, nghỉ ngơi sau quãng đường dài di chuyển, 4h chiều hôm đó đã diễn ra một hoạt động đầu tiên đó là giải bóng đá INTECH CUP 2019 giữa 2 đội văn phòng INTECH và nhà máy INTECH. Đầy kịch tính và gay cấn, 2 đội ngang tài ngang sức. Trận đấu diễn ra trong sự hò reo, cổ vũ hết mình của CBNV INTECH. Và phần thắng đã thuộc về văn phòng INTECH với tỉ số 4 – 2.

1-0 rồi, cố lên nào đội “nhà máy INTECH”

Đội vô địch INTECH CUP 2019 – Văn phòng INTECH
Dưới ngọn lửa được chuẩn bị tại bãi biển, tiếng sạp lách cách gõ, CBNV INTECH cùng nhau vui chơi, nắm tay nhau hát hò, chạy quanh đống lửa. Ai nấy đều vui vẻ, hò reo, nhảy theo điệu nhạc.
Cùng INTECH xem lại những khoảnh khắc vui vẻ của chuyến du lịch Biển Quỳnh 2019.


Hò reo, ca hát, nhảy múa dưới ngọn lửa đỏ rực
Chiều ngày 27, teambuilding diễn ra. Tinh thần đoàn kết “never” chết được tổ chức trong sự hào hứng của CBNV INTECH. Bao trò chơi được diễn ra, INTECH được chia làm 4 đội, thi đua cùng nhau, luôn đề cao tinh thần đoàn kết , mỗi đội cùng nhau thi đấu, cố gắng dành giải nhất về đội mình. Trong công việc cũng như trong các trò chơi, INTECH luôn cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ , cố gắng hoàn thành.

Cố lên nào đội “nhà xưởng”


Hò rô ta nào, đội “tủ điện”.


Sắp thắng rồi, chút nữa thôi đội “ống gió”


Nhớ đổ đầy nước biển vào ống thì mới chiến thắng nhé.!


Nhìn nhỏ mà mãi không đầy thế, ống có thủng đáy không nhỉ.?


Đội xuất sắc dành giải nhất này. 


Đội sản xuất tại nhà máy INTECH


INTECH – hướng về tương lai.

 

 

 

Đối tác của chúng tôi