Không chỉ một công việc mà còn là

con đường sự nghiệp

Slider

Về Intech

Xác định mục tiêu phấn đấu trở thành “nhà tiên phong” đi đầu trong lĩnh vực “Leading technology solutions”, INTECHGROUP đã và đang phấn đấu trở thành một công ty lớn mạnh không chỉ thành công trên đất nước hình chữ S, mà còn phát triển rộng rãi thị trường nước ngoài.

Qua một thời gian xây dựng và phát triển từ năm 2012 đến nay, INTECHGroup đã trở thành một đơn vị có uy tín trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

  •  Cung cấp giải pháp toàn diện về xây dựng và hoàn thiện nhà máy, trực tiếp thiết kế, trực triếp thi công theo hình thức chìa khóa trao tay.
  •  Thành công nhiều phòng sạch cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, là đối tác của LG, DELL, SAMSUNG, và các phòng sạch Dược GMP, phòng sạch cho bệnh viện, … ở cấp độ cao nhất.
  •  Thiết kế lắp ráp và thi công các hệ thống Điện, Điều hòa thông gió, Phòng cháy chữa cháy cho các công trình.
  •  Nhà phân phối cấp I cho hãng điều hòa của Mỹ thương hiệu TRANE USA (Số 1 trong điều hòa công nghiệp ở Việt Nam).

Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển, tập thể ban lãnh đạo đã xây dựng lên bộ máy nhân sự vững chắc, dày dặn kinh nghiệm và tạo dựng niềm tin cho các khách hàng thông qua những sản phẩm do chính INTECHGROUP sản xuất và cung cấp.

Năm 2018 INTECHGROUP đã trở thành một CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ hàng đầu với cốt lõi là “ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI” thuộc “TOP DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM”, có sản phẩm và dịch vụ khách hàng vượt trội, mạng lưới quốc tế, hoạt động hiệu quả và có thương hiệu được các khách hàng tự hào tin dùng.

Dẫn đầu trong thúc đẩy tiến bộ của “sự di chuyển” và nâng cao “Chất lượng nhà máy nhà xưởng” cho mỗi công trình trong nước và toàn thế giới.

Trở thành một trong những công ty mạnh hàng đầu các ngành chủ lực: thiết bị, thi công phòng sạch, điều hòa Trane, tạo thế phát triển bền vững. Hướng tới phát triển hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Xây dựng những công trình quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Tin tức

Đối tác của chúng tôi