Chính sách nhân sự

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Với mong muốn cán bộ nhân viên Intech luôn tập trung cao độ trong công việc. Mức thu nhập của cán bộ nhân viên Intech ở mức cạnh tranh trên thị trường lao động nói chung và so với các đơn vị cùng lĩnh vực hoạt động nói riêng.

  • Thu nhập bao gồm lương vị trí (lương thời gian + lương hiệu quả công việc) và Các khoản phụ cấp.
  • Đảm bảo các chế độ của cán bộ nhân viên theo quy định của Pháp luật.
  • Hỗ trợ trợ chi phí đào tạo và các phúc lợi xã hội cho cán bộ nhân viên

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO NHÂN VIÊN

Với phương châm mỗi cán bộ nhân viên là một chuyên viên, Ban TGĐ đã hết sức quan tâm đến việc phát triển đội ngũ CBNV, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV. Điều này đực thể hiện thông qua việc Intech luôn tuân thủ tốt các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của Nhà nước. Tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ nhân viên trong công tác, học tập, thăng tiến.

  • Chế độ lương và phụ cấp: Ngoài lương cơ bản được nhận tùy theo chức danh và vị trí đã ban hành trong từng thời kỳ và có tính cạnh tranh cao, tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm và của từng đơn vị, CBNV  Intech còn được thưởng theo kết quả kinh doanh của công ty; được hưởng các phụ cấp liên quan tới vị trí đảm nhận và các chế độ trợ cấp khác theo quy định của luật Lao động.
  • Chế độ thưởng: INTECH luôn quan tâm đến việc phát huy các sáng kiến, các việc làm giúp tiết kiệm vật tư – chi phí, các ý tưởng trong đổi mới quy trình làm việc hay đổi mới công nghệ, nghiên cứu sản phẩm mới, v.v…đều được BGĐ quan tâm và có chế độ thưởng hết sức hấp dẫn.
  • Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ: Số ngày phép: 12 ngày/năm. Cán bộ nhân viên được hưởng thêm 1 ngày phép sau mỗi thâm niên 5 năm làm việc tại INTECH. Cán bộ nhân viên INTECH Group Nghỉ lễ, tết theo quy định/thông báo của Nhà nước.
  • Chế độ hỗ trợ đào tạo: Intech rất quan tâm đến công tác đào tạo, phát triển đội ngũ CBNV, coi đây là một trong những mục tiêu cơ bản của quản trị nhân sự công ty. INTECH thường xuyên tổ chức cho CBNV tham dự các khóa đào tạo, hội thảo trong và ngoài nước, các khóa đào tạo của các tổ chức giáo dục có uy tín. Đối với các CBNV tự đi học các khóa học phù hợp chiến lược phát triển của cong ty, Intech cũng có hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí như chi phí đi lại, tiền học phí…
  • Cơ hội thăng tiến: INTECH Group đề cao sự đổi mới, sáng tạo. Môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến, là nơi các Cán bộ nhân viên có cơ hội để phát huy sự sáng tạo, thể hiện, phát huy năng lực của bản thân mình.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, HOẠT ĐỘNG KHÁC 

  • Intech luôn chăm lo đời sống cho CBNV, có chính sách khuyến khích, động viên người lao động. Chia sẻ và lo toan cùng gia đình CBNV khi có việc hiếu, hỉ; tổ chức khám sức khỏe định kỳ; tổ chức nghỉ mát, tham quan cho CBNV, team building, cũng như các hoạt động phong trào khác …

Tin tức

Đối tác của chúng tôi