Thông điệp tuyển dụng

  • Hội ngộ: Đó là sự gặp gỡ của INTECH với những ngành nghề liên quan bổ trợ, với những cá nhân, nhân viên giàu năng lượng và tâm huyết. Mỗi cá nhân và INTECH đều chung một chí hướng, cùng xây dựng một INTECH trở thành một tập thể mang lại đóng góp cho sự phát triển của xã hội.
  • Song hành: “Muốn đi nhanh, đi một mình. Muốn đi xa, đi cùng nhau” INTECH Group luôn mong muốn và chú tâm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích nhân viên phát huy tối đa năng lực bản than và làm việc với tinh thần cao nhất. INTECH cũng là một môi trường hội tụ nhân tài, mọi người thoả sức phát triển, cống hiến. Được thể hiện, được công nhận, song hành cùng INTECH vươn xa.
  • Sát cánh: Hội tụ đủ nguồn lực tri thức, tài chính, nhân sự là tiền đề cho sự phát triển của INTECH. Sự sát cánh nội bộ giúp cho tập thể INTECH liên tục mở rộng quy mô nhân sự, công ty thành viên, ngành nghề và tang trưởng doanh thu.
  • Vươn xa: Việc không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ đã giúp INTECH Group có được niềm tin của chủ đầu tư và các nhà thầu trong và ngoài nước. Luôn nỗ lực để đem đến nhiều giá trị hơn và cho nhiều khách hang hơn nữa, đó chính là kim chỉ nam cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ INTECH

Tin tức

Đối tác của chúng tôi