Chào mừng Kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh 2/9

      Những ngày này cách đây 76 năm, đã đi vào lịch sử Việt Nam như một mốc son chói lọi. Tại Quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc Bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa – Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á.

Bản Tuyên ngôn Độc lập ngắn gọn nhưng chứa đựng những nội dung bất hủ, không chỉ có giá trị lịch sử đối với dân tộc Việt Nam mà còn có ý nghĩa thời đại sâu sắc.

     Trong suốt 76 năm qua, những tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong bản Tuyên ngôn Độc lập ngày 2/9/1945 đã trở thành sức mạnh to lớn của toàn dân tộc Việt Nam, đưa đất nước vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, giữ vững độc lập chủ quyền, xây dựng và phát triển, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên hầu hết các lĩnh vực.

      Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày , INTECH GROUP xin chúc Đất nước ngày càng phát triển, thịnh vượng, thành công trong công cuộc chống lại Đại dịch COVID – 19.
INTECH GROUP xin được gửi lời chúc đến Quý Khách hàng cùng Gia đình một kỳ nghỉ lễ tràn ngập niềm vui, trọn vẹn và an toàn trong đại dịch Covid-19!

Để thuận tiện cho Quý khách sắp xếp công việc, INTECH GROUP kính gửi đến Quý khách lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2021 như sau:

  • Công ty bắt đầu nghỉ Lễ từ Thứ Năm ngày 02/09/2021 đến hết Chủ Nhật ngày 05/09/2021.

Công ty trở lại làm việc vào Thứ Hai ngày 06/09/2021.Kính chúc Quý khách hàng có một ký nghỉ lễ vui vẻ, an toàn và lành mạnh!

Chào mừng quốc khánh 2/9 - Trung Tâm Dưỡng Lão Phúc Thọ

Đối tác của chúng tôi