Intech Group tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn 2022

INTECH Group – Tổng công ty gồm nhiều công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, phòng sạch tuyển nhiều vị trí phục vụ chiến lược phát triển 2022.

Theo mục tiêu trở thành công ty đa quốc gia vào năm 2025 và định hướng 2022 mở rộng thị trường trong nước, quốc tế song song với phát triển chuyên sâu, INTECH Group đang tuyển dụng số lượng lớn nhân sự, trong đó có các vị trí thuộc khối Xây dựng, Cơ điện – Phòng sạch, R&D, Marketing, Nhân sự,…từ vị trí Giám đốc, trưởng phòng đến các vị trí chuyên viên và thực tập sinh ở cả 3 trụ sở gồm văn phòng chính – Hà Nội, chi nhánh – TP. HCM, Nhà máy – Bắc Ninh.

tuyen-dung-intechgroup

Intech Group tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn làm việc tại 3 địa điểm Hà Nội, TP HCM, Bắc Ninh.

INTECH Group được các nhà đầu tư trong nước, nước ngoài (FDI), đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ cao ngành điện tử, ô tô, dược phẩm, thiết bị y tế, điện tử…biết đến như là điểm đến giải quyết trọn bộ vấn đề (one – stop service) cho việc setup sản xuất công nghiệp và đầu tư.

Là doanh nghiệp trẻ và năng động, INTECH Group luôn tăng trưởng cao, trong thời gian dịch diễn ra, công ty cũng đối diện với những khó khăn chung, tuy nhiên tập thể INTECH Group vẫn vượt qua và duy trì được đà tăng trưởng nhưng mức độ thấp hơn. Cũng trong thời gian đó, công ty luôn tăng cường công tác đầu tư vào R&D, chuẩn hóa và đào tạo nhân sự, xây dựng hệ thống quản lý hiện đại, công ty vẫn tăng trưởng cả doanh thu và quy mô nhân sự, trong năm 2021, cả tổng công ty tăng trưởng hơn 30% số lượng nhân sự.

INTECH Group với hệ sinh thái “One – Stop – Service” là điểm đến giải quyết trọn bộ vấn đề của khách hàng trong công tác đầu tư và xây dựng nhà máy.

Cũng trong năm 2021, INTECH Group liên tục mở rộng với hàng loạt các hoạt động đầu tư như:

  1. Đón nhận thành lập viện Nghiên cứu Khoa học và công nghệ INSTI, tập trung trong 3 lĩnh vực Nhiệt lạnh, Điện tử – Tự động hóa, Xây dựng;
  2. Xây dựng nhà máy số 2 kết hợp với trung tâm nghiên cứu, đào tạo nhân lực với quy mô gần 20.000m2 sàn tại Khu ĐT&DV VSIP, Bắc Ninh;
  3. Triển khai tổng thầu EPC các dự án từ cấp phép, xây dựng đến bàn giao trong tiến độ thần tốc, tiêu biểu là dự án nhà máy HYUNDAI KEFICO thuộc tập đoàn HYUNDAI, Hàn Quốc. Triển khai hàng loạt dự án yêu cầu cao ở nhiều hạng mục như VINFAST, SUNHOUSE, LOTTE, MDC (Mỹ), MASCOTS Lào,…

tuyen-dung-intechgroup-2

Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ INSTI thuộc INTECH Group đón chứng nhận hoạt động khoa học công nghệ vào tháng 10/2021

Năm 2022, theo nghị quyết của Tổng Công Ty đặt ra với mục tiêu tham vọng về mở rộng thị trường, định hướng phát triển trở thành công ty đa quốc gia vào năm 2025, đưa nhà máy số 2, Viện nghiên cứu, Trung Tâm đào tạo nhân lực vào hoạt động, INTECH Group chào đón sự gia nhập của những ứng viên mới vào đội ngũ để cùng nhau xây dựng, chinh phục các mục tiêu đề ra và hướng đến những mục tiêu cao hơn.

Chia sẻ về môi trường làm việc, Ban lãnh đạo INTECH Group cho biết: “INTECH không phải nơi “việc nhẹ lương cao” mà là nơi mọi người làm việc với tinh thần hăng say, đam mê, nhiệt huyết một cách chuyên nghiệp. Với INTECH, việc phát triển là yếu tố then chốt trong giá trị cốt lõi, INTECH đảm bảo cho sự phát triển của từng nhân sự, từng bộ phận, từ đó tạo dựng môi trường tích cực cho sự phát triển chung của cả Group”.

Hiện nay INTECH Group đang tuyển dụng rất nhiều vị trí hấp dẫn, địa điểm làm việc:

  • Trụ sở chính – 145 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Nhà máy 2 – Trung tâm R&D: Khu đô thị và dịch vụ VSIP, Bắc Ninh
  • Chi nhánh miền Nam – 247 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM

Chi tiết các vị trí tuyển dụng tại: https://tuyendung.intechgroup.vn/tin-tuc/tuyen-dung-quy-1-2022.html

Để lại thông tin liên hệ tuyển dụng: https://forms.gle/Uy6vWZKj8EaEDLgR9

Tìm hiểu về Intech Group: https://intechgroup.vn

Hotline tuyển dụng: 0978 401 466 (Ms. Duyên) – Email: tuyendung@intechgroup.vn

(Nguồn và ảnh: Intech Group)

Đối tác của chúng tôi