Cơ hội nghề nghiệp

Hiện nay INTECH Group đang chiêu mộ gần 100 nhân tài cho 4 địa điểm làm việc tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, KCN VSIP Bắc Ninh, KCN Yên Phong Bắc Ninh. INTECH Group đang chuẩn bị nền móng vững chắc, sẵn sàng để phát triển mạnh mẽ, tăng tốc. Khám phá cơ hội và ứng tuyển việc làm đa dạng chuyên môn:

Tại INTECH Group, nhân sự sẽ có cơ hội phát triển toàn diện, học hỏi từ nhiều chuyên gia trong hệ sinh thái các công ty thành viên, tham gia trực tiếp các dự án cho nhiều khách hàng lớn ở đa dạng lĩnh vực. Nhân tài thuộc đa dạng chuyên môn như xây dựng, cơ điện lạnh, bảo trì, nhân sự, marketing, pháp chế,… được chiêu mộ với số lượng lớn, được định hướng phát triển theo chiều sâu. 

Trở thành một phần trong môi trường trẻ trung, giàu khát vọng và nhiệt huyết như INTECH là cơ hội để nhân sự ghi dấu những đóng góp cũng như tạo ra bước tiến nổi bật “bứt phá sự nghiệp”. Những cơ hội học tập, nâng cao năng lực, kiến thức được mở ra hàng tháng tại INTECH Group. Đồng thời, doanh nghiệp cũng đã hợp tác với nhiều trường đại học khối ngành Xây dựng, kỹ thuật nhằm tài trợ những chương trình học bổng và trao cơ hội thực tập cho nhiều sinh viên.

 

Đối tác của chúng tôi