Không chỉ là công việc

Mà còn là một con đường sự nghiệp

Slider

Về INTECH Group

Xác định mục tiêu phấn đấu trở thành đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực Phòng sạch và Xây dựng công nghiệp, INTECH Group đã và đang phấn đấu trở thành một công ty lớn mạnh không chỉ thành công trên đất nước hình chữ S, mà còn phát triển rộng rãi thị trường nước ngoài.

INTECH Group được các nhà đầu tư trong nước, nước ngoài (FDI), đặc biệt là các doanh nghiệp công nghệ cao ngành dược phẩm, thiết bị y tế, điện tử, phòng lab,…biết đến như là điểm đến giải quyết trọn bộ vấn đề (one – stop service) cho việc thiết lập (setup) sản xuất công nghiệp. INTECH Group gồm nhiều đơn vị thành viên là công ty con, chi nhánh, nhà máy sản xuất phụ trách các mảng chuyên sâu như sản xuất và thi công phòng sạch, cơ điện, xây dựng nhà xưởng, bảo trì thông minh, tư vấn đầu tư và tư vấn công nghệ sản xuất sạch theo tiêu chuẩn GMP/ ISO/ HACCP,… Ngoài ra, INTECH hiện còn đang là đại điện phân phối cho hãng điều hòa thương hiệu TRANE (Mỹ), giải pháp tự động hóa cho lĩnh vực HVAC của hãng Schneider (Pháp), là đại diện phân phối panel PIR cho phòng sạch (theo tiêu châu Âu của hãng Greenpan)…

Tại INTECH Group, nhân sự sẽ có cơ hội phát triển toàn diện, học hỏi từ nhiều chuyên gia trong hệ sinh thái các công ty thành viên, tham gia trực tiếp các dự án cho nhiều khách hàng lớn ở đa dạng lĩnh vực. Nhân tài thuộc đa dạng chuyên môn như xây dựng, cơ điện lạnh, bảo trì, nhân sự, marketing, pháp chế,… được chiêu mộ với số lượng lớn, được định hướng phát triển theo chiều sâu.

Trở thành một phần trong môi trường trẻ trung, giàu khát vọng và nhiệt huyết như INTECH là cơ hội để nhân sự ghi dấu những đóng góp cũng như tạo ra bước tiến nổi bật “bứt phá sự nghiệp”. Những cơ hội học tập, nâng cao năng lực, kiến thức được mở ra hàng tháng tại INTECH Group. Đồng thời, doanh nghiệp cũng đã hợp tác với nhiều trường đại học khối ngành Xây dựng, kỹ thuật nhằm tài trợ những chương trình học bổng và trao cơ hội thực tập cho nhiều sinh viên.

Tin tức

Đối tác của chúng tôi